欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

欧博APP下载:Hà Nội: Thổi ống tiêu tẩm thuốc mê để vây bắt con khỉ hoang quậy phá, tấn công người dân

admin2022-11-263cược chấp la gì

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin về một con khỉ hoang ở bãi xe trong ngõ 76 Duy Tân (phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội) thường xuyên quậy phá, tè bậy vào xe ô tô đậu trong bãi.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều người cho rằng bị con khỉ làm phiền, thậm chí đã có người bị con khỉ này cắn và đang hoang mang, lo sợ mắc bệnh dại. Những người gửi xe trong khu vực cũng lo lắng, không dám ở lâu trong bãi xe.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng Hậu cho biết, chính quyền phường đang phối hợp với Vườn thú Hà Nội để có phương án bắt con khỉ này.

,

欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

"Có thể đây là con khỉ hoang do nó di chuyển rất rộng và khi phường có thông báo cho người dân thì không có ai nhận. Hiện tại, đã có một học sinh bị con khỉ này cắn nhưng vết thương không đáng ngại. Qua sự việc này, phường cũng khuyến cáo cho người dân và những trường học gần khu vực đề phòng bị con khỉ tấn công" - lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng Hậu nói thêm.

Về phương án bắt con khỉ, ông Lê Sĩ Dũng, Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên Vườn thú Hà Nội, cho biết hôm qua, nhân viên vườn thú đã đặt bẫy dụ con khỉ vào một nhà dân để dùng vợt bắt. Tuy nhiên, con khỉ tinh ranh không bị mắc bẫy.

"Hôm nay, chúng tôi sẽ cử người theo dõi, đồng thời sử dụng phương án thổi ống tiêu có mũi tiêm chứa thuốc mê vào con khỉ. Chỉ có cách này mới có thể bắt được vì nó đang ở trên cây cao, không thể dùng vợt", ông Dũng thông tin.

Ông Dũng nhận định đây là con khỉ hoang, thuộc giống khỉ vàng bình thường, có thể do người dân nuôi nhưng bị sổng ra đã lâu.

,

新2网址最新登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

最新评论

热门标签