欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页社会正文

Gojek Việt Nam có tổng giám đốc mới

admin2023-01-196cách chơi tài xỉu

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

,

Gojek ngày 18/1 công bố bổ nhiệm ông Sumit Rathor làm Tổng giám đốc tại thị trường Việt Nam thay ông Phùng Tuấn Đức. Gojek Việt Nam thông báo ông Đức quyết định rời công ty sau gần 5 năm làm việc để theo đuổi các thử thách mới. 

Ông Phùng Tuấn Đức là một trong những lãnh đạo đầu tiên tham gia Gojek Việt Nam từ năm 2018 khi ứng dụng ra mắt thị trường với tên gọi Go-Viet. Ban đầu, công ty chỉ có các dịch vụ chở khách, giao nhận, giao đồ ăn bằng xe 2 bánh. Đến năm 2020, Go-Viet chính thức thay đổi thương hiệu thành Gojek, đồng bộ với các thị trường khác trong Đông Nam Á. Năm 2021, Gojek bổ sung dịch vụ chở khách bằng xe 4 bánh tại thị trường Việt Nam.

Người thay thế ông Đức là ông Sumit Rathor được giới thiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạch định chiến lược, vận hành và tài chính. Trước khi gia nhập Gojek, ông Sumit đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao trong ngành sản xuất.

Tân Tổng giám đốc Gojek Việt Nam Sumit Rathor (Ảnh: Gojek).

Ông Rathor gia nhập Gojek năm 2019 với vai trò giám đốc vùng tại Indonesia, phụ trách các vùng lãnh thổ Trung và Đông Java Bali. Gojek cho biết trong thời gian phụ trách các vùng lãnh thổ tại Indonesia, ông Sumit Rathor đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố thị phần của công ty, đồng thời đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục và phục hồi mạnh mẽ xuyên suốt giai đoạn đại dịch Covid-19. Ông Rathor bắt đầu tham gia Gojek Việt Nam vào năm 2022, điều hành các bộ phận phát triển đối tác nhà hàng, marketing và chiến lược.

Đại diện GoTo - tập đoàn mẹ của Gojek - cho biết việc cùng với sự thay đổi lãnh đạo, hoạt động của siêu ứng dụng này tại Việt Nam cũng sẽ bước sang một chương mới. Ông Đức đã dẫn dắt sự phát triển và đổi mới của Gojek tại Việt Nam còn ông Sumit Rathor được kỳ vọng sẽ tiếp tục đưa công ty phát triển sâu rộng hơn nữa.

Giữa tháng 12/2022, đối thủ chính của Gojek - Grab cũng bổ nhiệm một CEO người nước ngoài điều hành hoạt động tại thị trường Việt Nam là ông Alejandro Osorio. Người tiền nhiệm của ông Osorio là bà Nguyễn Thái Hải Vân trước đó đã từ nhiệm vào cuối tháng 4. 

网友评论

最新评论

热门标签