欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

telegram群组采集器(www.tel8.vip):Thông tin mới nhất vụ bé trai ở Đồng Tháp: Nhà thầu đã lo toàn bộ chi phí

admin2023-02-124app kiếm tiền online

telegram群组采集器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组采集器包括telegram群组采集器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组采集器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Thông tin mới nhất vụ bé trai ở Đồng Tháp: Bên nào trả kinh phí giải cứu? Thông tin mới nhất vụ bé trai bị lọt xuống cọc bê tông: Thi thể bé đã được đưa lên

Đại diện Sở Giao thông Vận tải Đồng Tháp, cho biết việc bé trai lọt vào trụ bê tông xảy ra rất hy hữu, nhà thầu cũng có thiện chí và quyết tâm cứu nạn, cứu hộ cháu bé ngay khi xảy ra sự việc. Do đó, tiền thuê mướn máy móc và các khoản liên quan đã được nhà thầu liên hệ chi trả. Tuy nhiên, chi phí này bao nhiêu thì các bên liên quan vẫn chưa tổng kết.

"Đây là việc ngoài ý muốn, rất hy hữu và nhà thầu chịu ảnh hưởng rất lớn. Chúng tôi thấy được quyết tâm và thiện chí của nhà thầu trong việc cứu nạn, cứu hộ cháu bé. Còn việc xác định lỗi thuộc về bên nào thì cơ quan chức năng sẽ có kết luận" – vị đại diện nói.

Hiện trường vụ bé trai ở Đồng Tháp lọt xuống trụ bê tông 35m.

"Hiện nay các hạng mục vẫn tiến hành bình thường. Còn ngay tại vị trí tai nạn, đơn vị tư vấn phải điều chỉnh lại phương án trình các cấp phê duyệt. Về chi phí thực hiện đưa thi thể Hạo Nam ra ngoài, chúng tôi chưa thống kê hết được, vì vậy chưa đánh giá được kinh phí như thế nào, hiện nhà thầu đã lo hết các phần chi phí đó", Đại diện Sở Giao thông Vận tải Đồng Tháp cho biết thêm.

UBND tỉnh Đồng Tháp đã giao các đơn vị chuyên môn của Công an tỉnh tiếp tục điều tra lại toàn bộ quá trình vụ việc, làm rõ và sớm có báo cáo cụ thể liên quan tai nạn tại công trình thi công cầu kênh Rọc Sen.

Như Báo Công Thương đã đưa tin, vào trưa 31/12/2022, em Thái Lý Hạo Nam(10 tuổi) cùng ba người bạn vào công trình cầu kênh Rọc Sen (ở xã Phú Lợi, huyện Thanh Bình, Đồng Tháp) và không may gặp nạn. Tại đây, Nam bị rơi xuống trụ bê tông rỗng bên trong có đường kính 25cm. Trụ bê tông này đã đóng xuống đất sâu khoảng 35m.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã đưa máy móc, thiết bị chuyên dụng vào hiện trường để giải cứu cháu bé. Tuy nhiên, do móng trụ bê tông đã được đóng sâu trong lòng đất nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Sau nhiều ngày dốc toàn lực cứu nạn, tối 4/1, Phó Chủ tịch Đồng Tháp - Đoàn Tấn Bửu thông tin, bé trai Hạo Nam đã tử vong. Kết luận này được đưa ra sau khi liên ngành pháp y, y tế và chính quyền địa phương hội chẩn dựa trên nhiều yếu tố liên quan.

Đến khoảng 1 giờ 20 phút sáng ngày 20/1 (tức 29 Tết), lực lượng cứu hộ mới đưa được thi thể bé Thái Lý Hạo Nam ra khỏi ống cọc bê tông sâu 35m. Thi thể cháu bé sau đó được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

网友评论

最新评论

热门标签