欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

Cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ thi công trở lại trong quý I/2023

admin2023-03-052tài xỉu online

Cao tốc Bến Lức - Long Thành phải tạm dừng khi đang thi công dang dở.

Bộ GTVT vừa có văn bản trả lời kiến nghị cử tri tỉnh Long An về việc xem xét, chỉ đạo các nhà thầu tập trung thi công đường cao tốc Bến Lức - Long Thành qua địa bàn tỉnh này.

Trong văn bản trên, Bộ GTVT cho biết cơ quan này đang quyết liệt chỉ đạo chủ đầu tư khẩn trương lựa chọn nhà thầu và triển khai thi công trở lại trong quý I/2023, phấn đấu hoàn thành các gói thầu phía Tây (bao gồm các gói thầu A1 và A2-1 nằm trên địa phận tỉnh Long An) trong quý I/2024.

,

以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Bên cạnh đó, để tháo gỡ các vướng mắc của dự án, trong thời gian qua, Bộ GTVT đã có các báo cáo gửi Chính phủ và thường xuyên làm việc với các cơ quan liên quan như Ủy Ban quản lý vốn Nhà nước, JICA, Kiểm toán nhà nước... Đến nay, Bộ Chính trị và Quốc hội đã thông qua chủ trương tháo gỡ các vướng mắc và đã bố trí nguồn vốn vay JICA của dự án này.

Nhấn mạnh cao tốc Bến Lức - Long Thành là dự án quan trọng quốc gia, khi hoàn thành sẽ có vai trò quan trọng, kết nối các tỉnh phía Đông và Tây Nam Bộ với TP Hồ Chí Minh góp phần phát triển kinh tế - xã hội của TP Hồ Chí Minh và khu vực, Bộ GTVT khẳng định cơ quan này và các bộ, ngành liên quan đang khẩn trương tiếp tục giải quyết các vướng mắc về nguồn vốn đối ứng và điều chỉnh dự án để sử dụng nguồn vốn của chủ đầu tư triển khai thi công hoàn thành dự án.

Cao tốc Bến Lức - Long Thành do Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam làm chủ đầu tư với tổng chiều dài dự án 57,8km, đi qua tỉnh Long An, TP Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. Tổng mức đầu tư 31.320 tỷ đồng; sử dụng vốn vay ADB, JICA và vốn đối ứng trong nước. Dự án chia thành 3 đoạn, đầu tư độc lập từng giai đoạn bằng vốn vay ở các Hiệp định khác nhau. Trong quá trình thực hiện, có một số thay đổi về cơ chế chính sách, dẫn đến dự án không được bố trí vốn và phải dừng thi công từ năm 2019.

网友评论

最新评论

热门标签