欢迎进Allbet欧博官网,Allbet欧博官网是欧博集团的官方网站。Allbet欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

首页财经正文

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng “đóng băng”, chủ đầu tư chiết khấu lên tới 40% giá bán

admin2023-03-094Cách chơi game blockchain

Theo DKRA Group, lượng thanh khoản của các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng rất hạn chế. Theo đó, một số chủ đầu tư đưa ra chính sách chiết khấu lên đến 30% - 40% giá bán nhằm kích cầu thị trường.

  • Nghỉ hưu năm 2023, đóng đủ 23 năm BHXH, lương hưu mỗi tháng được nhận bao nhiêu?  
  • Một quốc gia châu Á vừa tuyên bố phát hiện mỏ lithium mới với trữ lượng khổng lồ, Trung Quốc vui mừng vì hưởng lợi “ké”  
  • Lạm phát có dấu hiệu giảm, ngoại hối giữ ổn định  

Theo thống kê của DKRA Group, trong hai tháng đầu năm biệt thự nghỉ dưỡng chỉ có 3 sản phẩm mới ra thị trường, giảm tới 99,2% so với cùng kỳ. Cùng đó, thị trường chỉ ghi nhận 1 giao dịch của dòng sản phẩm này.

Nguồn DKRA Group.

DKRA cho biết, cả nguồn cung và sức cầu giảm mạnh so với cùng kỳ. Thị trường “ngủ đông” trong 2 tháng vừa qua khi hàng loạt dự án đóng giỏ hàng và dời thời gian triển khai bán hàng giữa bối cảnh khó khăn như hiện nay. Bên cạnh đó, thanh khoản thị trường ở mức rất thấp, lượng giao dịch ghi nhận mức thấp nhất trong 10 năm qua.

“Các dự án sơ cấp lẫn dự án mới đều có tình hình bán chậm. Mức giá bán sơ cấp không biến động nhiều so với tháng trước. Những chính sách như hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc,… vẫn tiếp tục được nhiều chủ đầu tư áp dụng để hỗ trợ khách hàng.

Dự kiến, trong tháng tiếp theo nguồn cung và sức cầu thị trường tăng nhẹ, tuy nhiên sẽ không có nhiều biến động rõ nét và tập trung chủ yếu tại Quảng Ninh”, đơn vị này cho biết.

Nguồn DKRA Group.

Ở phân khúc nhà phố/shophouse nghỉ dưỡng cũng chỉ có 6 căn mới được ra mắt thị trường. Đáng chú ý, không có giao dịch phát sinh trong hai tháng đầu năm. Theo DKRA đánh giá, nguồn cung sụt giảm mạnh, được ghi nhận mức thấp nhất từ trước đến nay. Trước tình hình khó khăn của thị trường cũng như những bất ổn kinh tế - địa chính trị, các chủ đầu tư liên tục dời thời gian triển khai bán hàng khiến nguồn cung đưa ra thị trường hạn chế.

,

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

,

“Thanh khoản thị trường rất thấp, thị trường gần như rơi vào trạng thái ngủ đông. Mức giá bán sơ cấp không biến động nhiều so với tháng trước, tuy nhiên đáng chú ý một số chủ đầu tư đưa ra chính sách chiết khấu lên đến 30% - 40% giá bán nhằm kích cầu thị trường giữa bối cảnh khó khăn như hiện nay.

Dự kiến, trong tháng tiếp theo nguồn cung cũng như sức cầu thị trường sẽ tăng nhẹ, tập trung ở những dự án có pháp lý hoàn thiện và lược phát triển bởi các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh”, DKRA cho biết.

Nguồn DKRA Group.

Còn về dòng sản phẩm Condotel, theo thống kê của DKRA, trong 2 tháng đầu năm không ghi nhận dự án mở bán mới. Thị trường gần như “đóng băng” sau những tín hiệu hồi phục tích cực ở giai đoạn đầu năm ngoái.

Đơn vị này cho biết, trước áp lực về lạm phát, lãi suất cũng như nguồn vốn tín dụng bị tắt nghẽn chưa được tháo gỡ, nhiều chủ đầu tư có tâm lý thận trọng khi đưa sản phẩm ra thị trường và liên tục dời thời gian triển khai bán hàng do chưa đạt lượng booking như kỳ vọng cũng là nguyên nhân khiến thị trường trầm lắng như hiện nay.

Dự kiến, trong tháng tới nguồn cung và sức cầu thị trường tăng nhẹ so với 2 tháng đầu năm, tuy nhiên mức tăng không đáng kể và tập trung chủ yếu tại khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu và Quảng Ninh.

Nghỉ hưu năm 2023, đóng đủ 23 năm BHXH, lương hưu mỗi tháng được nhận bao nhiêu?

theo Nhịp sống thị trường

网友评论

最新评论

热门标签